Trung tâm dạy bơi trẻ em kèm riêng tại tphcm
ĐĂNG KÝ NGAY

giới thiệu

Đăng bởi Phong PT
Trung tâm được thành lập năm 2017 dạy trên 1000 học viên 1 năm, học viên nam nữ đặc biệt là trẻ em, dù người khó biết bơi, sau 12 tuần học bơi khả năng tốt nghiệp biết bơi là 100% ngoại trừ những trường hợp chậm biết bơi thì chúng tôi sẽ có suất dạy đặc biệt hơn 12 buổi mà vẫn cam kết giá khóa học bơi không thay đổi.
Hoàng Quý Phước là một vận động viên bơi lội tại Việt Nam. Hoàng Quý Phước bắt đầu tập bơi từ lúc nhỏ. Lúc ấy nhờ vào chiều cao có lợi cùng với trang lứa tuổi hiện tại rất có lợi cho việc bơi lội. Trong những năm tháng học bơi các thầy giáo phát hiện Phước có thiên tài bẩm sinh nên các thầy đã cử Phước đi thi các giải đấu lớn nhỏ. Thành tựa nhất là giải đấu SEA Games  giành được huy chương Đồng ở cự li 100m bướm và nhiều giải có giá trị tầm quốc gia,. Chịu trách nhiệm hướng dẫn các thành viên trong trung tâm biên tập nội dung hướng dẫn bơi lội tại trung tâm dạy bơi SG
Bên cạnh đó còn có các thành viên trong nhóm quản trị website truyền thông đến với mọi người trên phạm vi cả nước cùng đội ngũ hướng dẫn viên bơi lội của trung tâm tốt nghiệp nghành thể thao tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC THỂ DỤC THỂ THAO TP.HỒ CHÍ MINH năm 2010 kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề( ush.edu.vn ) và hơn 5 năm làm việc trong môi trường Trung tâm Huấn luyện Thể Thao Quốc Gia thuộc Địa chỉ: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm chúng tôi đạt được nhiều giải bơi cấp quốc gia đạt được nhiều thành tích trong quá khứ cũng như hiện tại tôi đang tranh tài bơi lội giải Bơi – Lặn Trẻ vô địch quốc gia 2020, với hi vọng sẽ lấy được thêm nhiều tấm huy chương vàng quốc gia trong năm nay.

giải bơi lội dayboisg

Kinh nghiệm bơi lội trong 10 năm qua và nhiều thành tích nên tôi là người dẫn đầu nhóm trung tâm dạy bơi (viết tắt là Trung Tâm Dạy Bơi SG) dẫn đầu kết hợp với các anh em trong ngành dạy bơi để hợp tác làm thành một trung tâm mang tầm quốc gia để truyền đạt kinh nghiệm dạy bơi cho tất cả các học viên. Từ nhu cầu Việt Nam là đất nước có sông suối biển chiếm đa phần dọc theo đất nước , một năm có biết bao nhiêu người đuối nước vì không biết bơi nên chúng tôi quyết định thành lập trung tâm này để truyền đạt lại kinh nghiệm cho những trẻ em và người lớn chưa biết bơi để bảo vệ cho bản thân mình trong những trường hợp đi ra những nơi nguy hiểm có nước.

hồ bơi quận bình thạnh

Trung tâm dạy bơi của chúng tôi có đội ngũ hướng dẫn viên uy tín tận tâm dạy kèm riêng 1 huấn luyện viên 1 học viên. Trung tâm dạy bơi SG tiên phong dẫn đầu trong đội ngũ giàu kinh nghiệm dạy bơi cho trẻ em và thanh thiếu niên nam nữ biết bơi sao lần tập đầu tiên, cam kết học viên sẽ biết bơi nếu không biết bơi sẽ được hoàn tiền lại.
Bên cạnh những khóa dạy bơi có phí thì trung tâm chúng tôi còn tổ chức những khóa dạy bơi miễn phí cho những trẻ em nghèo được tổ chức định kỳ vào những khóa dạy gần mùa mưa.
Chúng tôi đang dần hoàn thiện trung tâm để góp phần làm thành một trung tâm dạy bơi dẫn đầu trong đất nước mình, nhân rộng mô hình bao phủ toàn quốc với tiêu chí mỗi phường quận huyện sẽ có một huấn luyện viên chuyên nghiệp để dạy cho tất cả mọi người trên cùng đất nước.
Số điện thoại trung tâm : 0966.11.99.45
Email : dayboisg.com@gmail.com
Trung tâm có địa chỉ tại : 254 Lê Văn Thọ Phường 11 Quận Gò Vấp tp HCM
LHQ Land

Tư vấn miến phí 24/7

0966 1199 45

Gọi ngay

Messenger

icon

Chát Zalo